เร่งคลอดธรรมชาติแต่หัวน้องไม่ลงมาที่เชิงกรานลงเอยด้วยผ่า

40+1 week เร่งคลอด 12/08/62 22.30 น. มีน้ำเดิน 23.15 น. ปวดท้องจนถึง 12.00 น. ของวันที่ 13/08/62 ปากมดลูกเปิด2 ซม. หมอเร่งคลอดผ่านน้ำเกลือให้ 15.00 น. ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม ตัดสินใจผ่าคลอด ผ่าแบบดมยาสลบ หลังผ่าปวดแผลมาก และเจ็บระบบไปทั่วท้อง เพราะปวดท้องจากเร่งคลอดนาน น้องแข็งแรงดี น้ำหนัก 3028 g. 13/08/62 17.20 น.

เร่งคลอดธรรมชาติแต่หัวน้องไม่ลงมาที่เชิงกรานลงเอยด้วยผ่า
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้าาาา​

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉

ยินดีด้วยนะคะ😍❤

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วนนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ