ประจำเดือนขาด 4 วัน

ประจําเดือนขาด ตรวจขึ้นขีดเดียว คะจะมีโอกาศท้องหรือเปล่าคะ สงสัยมากค่ะอยากรู้ แม่ๆ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดมา 4 วันแล้วเหมือนกันค่ะ เจ็บ ๆ นม ปวดเหมือนเมนส์จะมาแต่ก็ไม่มา แต่ก็ยังไม่กล้าตรวจ รู้สึกจะอ้วกด้วยบางทีค่ะ กะว่ารออีกสักสามสี่วันค่อยลองหาซื้อที่ตรวจมาตรวจดู