ประจำเดือนขาด 4 วัน

ประจําเดือนขาด ตรวจขึ้นขีดเดียว คะจะมีโอกาศท้องหรือเปล่าคะ สงสัยมากค่ะอยากรู้ แม่ๆ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

สมมติประจำเดือนขาด 4 วันแต่ขึ้นขีดเดียวอยู่ ให้ลองตรวจอีกทีหลังจากนั้นอีก. 7 วันก็ได้ค่ะ ถ้ามีอาการร่วมอย่างอื่นอย่างพวกคัดเต้าก็น่ามีลุ้นนะคะ ถ้าตรวจอีกรอบแล้วขึ้นจาง ๆ ก็แปลว่าท้องค่ะ

3y ago

ประจำเดือนหนูขาดมา15วันแล้วค่ะพี่