ตื่นเต้นกับท้องแรกจังค่ะ

4 เดือนเองคะ จะทำอะไรไม่ไหวแล้ว 55 ลุกโอยนั่งโอย ได้แต่นอนตะแคง นอนหงายแทบพลิกตัวไม่ได้เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ตื่นเต้นกับท้องแรกจังค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นไวลำบากแน่ค่ะ บ้านนี้38วีคสุดๆเลยค่ะ จะนั่ง นอน เดิน โอ๊ยอ้ายยยไปหมดเลยค่ะ