4 years na kaming kasal.4 months na kaming matamlay sa isat isa. May 6 months old (1st)baby kami. Yun na lang nagpapasaya sa akin. Pero namimiss ko pa ding humalakhak at kiligin. Nagbago na kasi si hubby. Ano ba dapat kong gawin? Hanggat maari di ko pinapahalata sa family ko at in laws na di na ako masaya. May something samin ni hubby.

6 Replies

Siguro para sakin masyado ka ng nakafocus kay baby at nakakalimutan mo na may partner ka pa na dapat din pag tuunan ng pansin, kaming mga lalaki mas sensitive pa kami kesa sainyo di lang namin pinapakita dahil di naman kami mabunganga, pero gusto din namin nilalambing kami, Mommy, why not try na kahit ikaw nag aalaga kay baby, alagaan mo parin sarili mo, mag make up ka at magpabango. Based sa experience ko nun kakapanganak pa lang ng daughter namin msyado kong mahal si baby at d ko na msyado napapansin si Misis, nagulat na lang ako pag uwi ko galing work, nakaayos si misis ko at ayun sinumulan ko na naman syang lambingin at narealize ko na di ko na sya napapansin smula nun nagkababy kami. Para sakin po ito ha.

Normal naman yan sis na mabawasan ang oras ng magasawa dahil nadidivert kay baby. Pero syempre, you both have to do your parts. Go out paminsan minsan na kayo lang. Or mag outing or road trip kayo if hindi pwede iwan si baby. If hindi kayo gagawa ng move, walang mangyayari.

I can somehow relate to this. Aside from being too preoccupied sa pag alaga sa baby, nagkakaroon din ng arguments. You have to talk to set your expectations kasi baka may mga bagay na nagbago na. Yung ang kailangan nyo iaddress muna if you want to keep things work.

A lot of couples go through this stage due to several factors. As per advice ng mas nakatatanda and matagal nang mga kasal, if it's still reconcilable, don't give up. Continue to find ways to improve your relationship.

para sakin normal naman n dadating s point kayong magpartner na lalamigin... pero temporary lng un.. it will pass:)