4 years na kaming kasal.4 months na kaming matamlay sa isat isa. May 6 months old (1st)baby kami. Yun na lang nagpapasaya sa akin. Pero namimiss ko pa ding humalakhak at kiligin. Nagbago na kasi si hubby. Ano ba dapat kong gawin? Hanggat maari di ko pinapahalata sa family ko at in laws na di na ako masaya. May something samin ni hubby.

6 Replies

Normal naman yan sis na mabawasan ang oras ng magasawa dahil nadidivert kay baby. Pero syempre, you both have to do your parts. Go out paminsan minsan na kayo lang. Or mag outing or road trip kayo if hindi pwede iwan si baby. If hindi kayo gagawa ng move, walang mangyayari.