I Need Your help.. Spotting Po Ba Or Alarming Sign

4 weeks pregnant po 1st time to be mum po.. Anu po ibig sabihin nito?

I Need Your help.. Spotting Po Ba Or Alarming Sign
76 Replies

Go kana sis sa ospital wag kana mag patumpik tumpik pa.kc ganyan dn ako nun and sad to say my baby is lost

Pa check ka ob mo mamsh basta may blood di po yun normal, punta na ikaw mamsh para mabigyan ka pampakapit

Sis, pacheck ka din sa OB para sure. Kahit konti yan, kailangan pa din super sure if normal yan.

Spotting po. Best to go to your OB. It happened to me too because of my low lying placenta.

Sis pa ob ka na po. Sana my clinic pa ob mo ngyon sana ok lang kyo ni baby

Punta kana sa ob mo or er kasi nag spot ka 1st trimester mejo delikado pa

Better go to your ob mommy. It's better to be safe than sorry. 🙏

Go to er na po momsh. Hindi yan normal. Hope you and your baby are okay.

Even spotting isn't normal for pregnancy. Punta ka kay OB ASAP mommy.

pacheck up ka po agad. anything na may dugo ay hindi po normal.