I Need Your help.. Spotting Po Ba Or Alarming Sign

4 weeks pregnant po 1st time to be mum po.. Anu po ibig sabihin nito?

I Need Your help.. Spotting Po Ba Or Alarming Sign
76 Replies

nagspotting ako 3 weeks of pregnancy may blood cloth pero d gnyan kalaki maliit lng akin as in prang sinulid lng . tapos konteng pink blood lng nung natuyo naging brown pero sayo sis iba mdyo watery sayo at malaki ang blood cloth pacheck up kna agad . delikado yan

alarming pero gnyan din ako dati madami p jan... npupuno ang bowl nmin, advice sakin bed rest... need ko mgwork ... pero ok nmn baby ko.... kumapit talaga sya... pacheck kna po

Go to your OB immediately po. Ganyan sakin noon. Buti naagapan pa. Pinainom ako ng pampakapit and bed rest and leave sa work for 2 weeks. Ngayon 34 weeks na po akong preggy.

Ibig sabihin niyan nag punta kana sa OB mo para ma check si baby and bigyan ka ng gamot n pampakapit if needed go na momsh wag na mag patumpik tumpik

Normal poba ang pagkakaroon uli kahit nagkaron na? 2beses po akong dinatnan sa isang buwan and first time lang po. Pakisagot nmn po ako salamt po.

5y ago

Buntis din ba yung kapatid mo?

P check kn po agad.pwde ang reason nyan ay kung nagkaroon po kau ng contact bawal po muna un hanggang 1st trimester kc pinapakapit p ung baby.

Go and see ur OBsis . I was 5 weeks nagspotting aq,need bedrest and i take meds pmpkapit. Full bed rest. Bwal mpwersa... Ingat ingat sa kilos sis

5y ago

Ako pinagbedrest at uminom.pmpkapit ... Total bedrest cr lang ang tayo ko.. UmOK nman... Sv ni ob kht anung gmot ibgay kung nde pohinga blewala dw.

Hindi napo nasundan bleeding pero binigyan po ako ng duphaston for one week po. And leave po sa work. Ganun din po ba kayo?

Alla pa check up kana po sa ob mo para bigyan ka nang ang pakapit po.. Nakakatakot na po yan baka makunan kapa po.

Any spotting/bleeding during pregnancy is not normal. Immediately inform your ob or go to the nearest hospital.