Please need your answer mommies

4 weeks & 6 days#pleasehelp #pregnancy

Please need your answer mommies
6 Replies

Ganyan din una kong ultrasound, nakalagay sakin too early to detect pero pinag serum hcg po ako. tapos thin endometrium. Baka buntis ka din po sis, macoconfirm natin yan sa serum hcg mo po. or para di ka magastusan hintayin mo nlng po lumaki laki tiyan mo like 3months? or 5 months. for now, since you also have a positive pt, more water, rest if needed, eat healthy, and pray po. Ganyan lang ginawa ko po eh. or pa check ka nlng po muna din sa local rhu niyo. Update mo po ako sis sa situation mo, I'll also pray for you.

2y ago

8weeks lang antayin bat kailangan pang paabutin ng 3 mos? Basta pagka 8 weeks pwede nang makita. Ingat nalang kasi positive kayo sa pt.

nag bleeding ka po ba sis? Malalaman yan kung buntis ka po ba talaga sa serum hcg mo or baka nakunan kana or baka din nagreready na ung uterus mo sa development ni baby since thickened na ung endometrium mo. Better follow the instruction of your Ob. Mag pa serum hcg ka po.

2y ago

Expected menstruation ko sis jan 9, pero nung jan 9 may lumabas saakin na ganito so akala ko mens na kaso hindi na nag tuloy tuloy kaya nag PT ako ayun po positive.

Ganyan po tLga pa maaga pa. Akin kac 5 weeks and 2 days nong unang Trans V ko YoLk paLng nakita wLa pang baby at HB 8 weeks nakita na c baby pati narinig na HB kaso my Subchorionic hemorrhage ako hanggang ngaun kaya Bed rest ako at nag titake ng pampakapit 🥰🥰🥰

2y ago

Thank you. Sana rin mawala narin ung namumuong dugo sa tabi ni baby ko sa ultrasound ko nxt nxt week kapit Lng po G bahaLa 🥰🥰

Try nyo po ulit mag pa trans v around 8weeks mo po pag 8 weeks kasi makita na si baby :) Ako currently 4weeks din di pa nagpapa tvs too early pa kasi e

2y ago

Sige po mommy thanks po! Stay safe sainyo ni baby 🤗

too early pa po, ulit daw po kayo ultrasound after two weeks. Pag 8 weeks, mas kita na si baby and may heartbeat na

6mo ago

hello mii, mii any update sa pregnancy mo 4weeks ? same po kasi now sakin or napaaga po tvs ko? :(

Congrats po. preggy ka po. napaaga lang consultation mo. sa ganyang stage kasi maliit pa talaga si baby mo

2y ago

Thanks po sis sana nga po too early lang 🙏