Worried 😥

4 mos na baby ko pero napansin ko every 2 days sya bago mag-poo 😥 nagstart sya last week . pure breastfeed po baby ko since birth. Di ko po alam k7ng normal lang ang ganun 😥 okay naman po baby ko walang tantrums, napapadighay ko naman sya every after feed 😥

Worried 😥
2 Replies

Normal po momsh, baby ko minsan 3 days di nagpoop. Inaabsorb ng katawan nila yung nutrients. Basta hindi sya iritable at di malaki tyan. Pwede mo din sya i i love you massage at bicycle exercise🙂

3y ago

ganyan din po baby ko every 2 days mag popo.. ok lng po yan momshie

Normal po sa pure bf baby na hindi everyday mag poo. Pero consult na rin with pedia para sure.

3y ago

Thank you po 🧡