burp

Hi po. Normal po ba sa baby na hindi dumidighay every feed nya? pure breastfeed po sya.

2 Replies

Kapag breastfeeding si baby matagal talaga bago mag burp, but you can try other burping position and if hindi talaga narinig na nagburp si baby karga nyo lang po at least 20 mins para bumaba yung dinede ni baby

4y ago

Thank you mamshi 😊

mas lesser air po kasi ang naiintake ng ng breastfed babies. paburping position nyo lang po si baby for a few minutes after feeding.

4y ago

Thank you po 😊