Walang GANA sa pagkain

4 months pregnant, normal lang ba na Walang GANA kumain ?😟 Ramdam ko kasi yung pag bagsak Ng katawan ko sobrang laki Ng pinayat ko at inaalala ko din si baby baka hindi na nakakabuti sa kanya😔 Ang hirap po kasi yung tipong gustong gusto ko kumain Ng marami Lalo na mahilig Ako sa gulay ,,pero diko halos diko makain parang Hindi natutunaw sa sikmura ko at naisusuka ko lang din😔😔

3 Replies

Kelangan mo parin po kumain mommy. Lahit pakonte konte as long as healthy po tulad ng gusto mong gulay at prutas.. nom ka po ng maraming tubig mii..

Sabe po ng midwife sa amin kung meron kwng pag susuka kumain ka sky flakes sa umaga wag muna kakain ng kung anu2x para daw ma iwasan pag susuka

same tayo mamsh. di ako masyadong nagkaka kain. pero lagi akong nag ffruits di ko alam kung okay lang ba yun.

Related Articles