NANINIWALA PO BA KAYO SA HILOT ?

4 months preggy po ako nga momsh ☺ sabi kasi ng mga kapit bahay ko mas mabuti daw po pag nahilot yong tyan ko kasi sabi nila maayos daw yong position ni baby 👶 at kahit si mama ganyan din ang sinasabi sakin kasi nong pinagbubuntis kmi ng kapatid ko nahilot din po daw siya 🙂 . Okay lang po ba yon ? #1stimemom #advicepls

6 Replies

Nope. Hindi po advisable ang hilot sa preggy pwede maging cause ng miscarriage or preterm