NANINIWALA PO BA KAYO SA HILOT ?

4 months preggy po ako nga momsh ☺ sabi kasi ng mga kapit bahay ko mas mabuti daw po pag nahilot yong tyan ko kasi sabi nila maayos daw yong position ni baby 👶 at kahit si mama ganyan din ang sinasabi sakin kasi nong pinagbubuntis kmi ng kapatid ko nahilot din po daw siya 🙂 . Okay lang po ba yon ? #1stimemom #advicepls

6 Replies

wag na wag daw po papahilot ang tyan kasi once na pinahilot nyo po yan mahihirapan kayo manganak at maiiwan po ang inunan sa loob,ganun po nangyare sa tropa ko

3y ago

Thank you momsh 😘