Ano po magandang brand nang cloth diaper?

4 months preggy here. Pero ngayon palang po tumitingin tingin na ko ano maganda brand when it comes to cloth diaper, balak ko po kasi na paglabas ni baby breastfeed ko siya at cloth diaper gamitin para na rin makatipid at mas healthy si baby. Any suggestion po mga mamsh? Thank you!❤

1 Reply

you can check po yung mga made to order like snugglebunz, econista, whimsy filly etc. pwede din po kayo magstart with generic/ no brand cd.