Gamot para sa ubo ng baby

4 months pala po kase yung baby ko,may ubo po sya. ok lang po ba skanya na laging nag gagamot. baka po kase masanay sya sa puro gamot e. Hindi po ba masama sa bata yung laging pinapainom ng gamot pag may sakit?

1 Reply

Hindi nmn Po Kung computed sa timbang ska pedia nagbgay.. pero mas ok Kung masolve niyo bkit siya laging inuubo.Bka Yung environment niyo din po, maalikabok? May naniniggarilyo Po ba? May lahi Po b kayong my asthma both side? My malapit n pabrika? Kapag d Po KC naayos yun pabalik balik lng Po ubo. Mas delikado din Kung papabayaan ubo ng Bata..