Allergies

4 months na po si baby and may lumalabas na ganito sa skin nya. Allergy po ba kya to? Bf po sya. ano kyang pwedeng ilgay para maalis. Tia

Allergies
6 Replies

hi po ano po ang ginamot nio sa skin ni baby may ganyan po kc baby ko 4 months dn po.. cetaphil gamit nia po and now lng cia nagkaganto sa skin. pure bf dn po cia

May ganyan din po lo ko before. Lactacyd baby wash lang ung pangligo nya. Habang tumatagal nawala naman.. Ngayon Lactacyd Milky na ung gamit nya.

Advised po sakin ng pedia nun punasan lang ng cotton na may cold water yung ganyan ni baby, pero sa may ilong po sya nagkaganyan, init daw po

Hindi po yan allergy dry skin po yan. Try nyo magpalit ng sabon nagkaganyan din baby ko dati. Ng magpalit ako ng sabon nawala.

4y ago

Lactacid po ang soap nya

hi mamshie. lotion po try nyo po aveeno lotion and cetaphil ad derma na wash dry skin po siya

following