Allergies

Hi mga ma, pano po kaya malalaman if may allergies si baby? Yung oartner ko po kasi meron siya allergy baka po namana ni baby pero wag. Naman po sana. TIA po sa sasagot.

1 Reply

Malalaman lang po sya once nag start na mag eat ng solids si baby. If mag introduce na kayo ng solids, try nyo muna for the first three days same food lang ibibgay nyo. For example, Monday-Wednesday avocado lang. Dyan po malalaman if may reaction sa food si baby on the 4th-6th try different food naman. Within those days nyo po kasi makikita kung may allergy si baby sa food. Better hindi mag mix up muna para at least alam nyo kung ano lang kinain ni baby if ever may allergy man sya 😉