MAG NGINGIPIN NA BA SI BABY

4 months na po si baby ko and lagi niya po inu-ut-ot yung labi niya sa baba tapos lagi niyang pinapangat mga daliri niya nag lalaway na din siya minsan pag naiipon yung laway niya nauubos siya mag ngingipin na puba si baby?

2 Replies

4-6months may symptoms ng pagngingipin minsan earliest po ay 3months then lalabas mismo ang ngipin by 6-7months. as per pedia po namin.

Baby ko din ganyan. Papak lagi kamay. Grabe mag drool. Pero so far di pa naman nag ngingipin per pedia nya. 4mos din sya