Hilik Ni Baby

4 months and 24 days old c baby ko ask lng po normal lng po ba na humihilik ang baby?? Salamat sa sasagot?

5 Replies

Yes mommy. Minsan dahil sa milk na naiinom nila. Maririnig mo pa minsan may halak. Its normal para sa 4mos lalo na pag ebf

okay lang po... check mo lang kung naipit po ba chest, neck part niya just to be sure... baby ko humihilik din dati.

okay lang po.. check mo lang kung naipit po ba chest, neck part niya just to be sure... baby ko humihilik din dati.

Ibahin mo siya ng position mamsh cause kasi ng di normal na breathing ang hilik, minsan sipon...

Normal lang po. Baby ko 7months old naghihilik din. Minsan sa positioning po