2 months old,humihilik Ang baby ko

Natural lang po ba ito? Humihilik po yung baby ko.. Ganito din ba baby nyo? Ano po kaya dahilan nang hilik nya? Namamana po ba Yan,kasi kami mag-asawa humihilik talaga! #advicepls #BreastfeedingMomBeLike Please advice.thank you.

2 months old,humihilik Ang baby ko
9 Replies

kung hindi naman po barado yung ilong at walang sipon or ubo. Hindi po hilik 'yan.Pwedeng 'yan po yung gatas na nakabara sa baga nya pagtapos dumede. Kaya ipapaburp mo po sya lagi after dumede at kahait nakaburp na wag agad ihiga kase baka lumungad.

ganyan din bb ko mag 1 month palang cia parang naghihilik na. pero sa nabasa ko dahil daw yan sa milk baka daw overfeed c bb kaya nka bara sa ilong. kung wala nman daw ubo at sipon possible sa milk daw po yan.

Sabi ng pedia ng baby ko after feeding daw wag ihiga agad. At least 30 mins dapat elevated sya, wag aalugin or ihele. Ung baby ko ganyan din humihilik

Baka pagod po mommy.. joke lang.. hindi po ba sinisipon si baby? Inform your pedia na lang din po mommy😊

maliit pa po airway ng baby kaya posible po. at normal lang. lalo na pag may sipon sila. 😊

possible milk yun na nakabara, pa burp lang po every after feeding

baka naman halak ung naririnig mo sis

Ang cute po ng baby nyo 😚😊

posible malaki din tonsils

Related Articles