Breastfeeding Mom

4 days old pa lang si baby ko pero nasugat agad mga nipples ko, sabi ng mother ko wala daw ako ilalagay na gamot sa nipples basta makakapag pagaling lang sa mga sugat e ang laway ni baby. Everytime na dedede siya need ko pa pisilin ang breast ko para masipsip niya nipple ko. Hahaha! Laging tumutulo gatas ko pag tulog siya, maninigas naman kapag gising siya. Kaya need talaga ng stock para di sayang yung tumatagas na milk.

1 Reply

pwede po kayong gumamit ng milk catcher para di masayang ang let down milk.🤱 as for the nipple, pwede nyo po lagyan ng breastmilk and air dry po