CS mom

4 days old baby boy CS Mga moms sino pong mga CS dito? Nung Nov 28 nilinis at nilagyan po ng tegaderm yung tahi ko. Nagtatanong po ako sa ob kung paano ko lilinisin tahi ko at kung tatanggalin naba yung tegaderm wala po siyang reply e. Nagtanong ako sa ibang nag ganun after 1 week daw pinatanggal ng OB nila. Sa inyo po ba? Please enlighten me po FTM po ako di ko alam gagawin tapos naka confine pa baby ko. ☹

3 Replies

Same case po tayo, paano po ginawa nyo? tinanggal nyo po ba or after 1 week pa?