tegaderm

Mga momshie ,tanong lang po yun po bng Cs automatic na po ba yung nilalagay nilang tegaderm or by request lang po ba?sino n po ba dito na cs na ginamitan mg tegaderm effective mo ba Yun di daw po masyadong ramdam yung kirot ng sugat? How much po?

2 Replies

Momsh depende po sa request or order ng OB, yun pong sa akin, inilagay lang after na check nung OB yung tahi ko before umalis ng hospital. Effective sya na hindi mabasa yung tahi and since nakadikit sa dalawang gilid, feeling mu mas naka close yung stiches! 😉

5y ago

Sasabihin din sayo ng OB mu kasi eventually kailangan ding makahinga nung tahi mu

Ako po wala naman nirequest sa OB ko pero tegaderm ang ginamit☺️