Body temperature

4 days na si baby, yung body temp niya simula kahapon ay 37.4. May lagnat ba si babay or sadyang mataas yung temp nila kasi nag aadjust pa lang?

2 Replies

Depende po sa environment. Nka aircon po ba? or if mainit baka po doble pa po ang damit ni baby.. try to lessen po clothes nya isang layer lang and wag na kumutan lalo na if mainit po ang room and make sure araw araw papaliguan si baby... ang normal temp is 36.5-37.5