Team September

4 days left nalang Edd ko na huhu stock padin sa 2cm sana mag on na labor ko huhu. mgq mommies na team september kamusta? nakaraos na po ba kayo? at what week po kayo nanganak?🙏🏻❤️

Team September
2 Replies

last week 37w1d ako nung in-IE, 2cm na ko pero no sign of labor pa rin. Lumabas na yung mucus plug pero wala pa namang nararamdaman maliban sa false labor. 38 weeks ako bukas. Hoping for safe delivery po.

2 cm na aku kahapon lng check up ku may dscharge na dn na mucus plug pero no pain pa rin sana tuloy tuloy na🙏🙏🙏