Nagtatae Si Baby Ko

4-5x nagtatae ang baby ko. Kaka 3months lng niya nong 25. Pahelp nman po anong magandang remedy para po sa baby ko? Naaawa kc ako ndi pa natatapos magdede natatae na siya huhu. Maliit nman po tae niya may pagka liquid ng konti then color yellow po. Please I need advise. Pure formula milk po siya, enfamil 0-6..

1 Reply

Kung wala po lagnat. Ilactose free po ninyo ang gatas nia. Enfamil lactose free po ang gamit ko dati sa bunso ko.