3เดือน

3เดือนสามารถดื่มน้ำส้มได้ไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

ถ้าหมายถึงคุณแม่ตั้งครรภ์ 3 เดือน ทานได้ค่ะ แต่ถ้าหมายถึงน้องอายุ 3 เดือน ทานไม่ได้ค่ะ

6y ago

คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ คุณแม่จะดื่มค่ะ

ถ้าให้ลูกกินยังกินไม่ได้ ถ้าแม่กิน กินได้คะ

แม่ดื่มได้ แต่ลูกยังดื่มไม่ได้ค่ะ

แม่กินได้คะ แต่น้องกินไม่ได้

ท้อง3เดือน หรือลูก3เดือน ?

แม่หรือลูกคะที่จะดื่ม

ถ้าแม่ดื่มทานได้ค่ะ

แม่กินได้ค่ะ