ชายหรือหญิงค่ะ

3เดือนท้องคนที่2ท้องมหญ่มาก อย่างกับคนท้อง4-5เดือน

ชายหรือหญิงค่ะ
15 ตอบกลับ

ประมาณ5-6เดือนลองไปซาวด์ดูเพศจ้า.เพราะลักษณะของท้องบอกเพศไม่ได้😅😅

สามเดือนท้องที่สองเช่นกันจร้า ใหย่ไวมาก พุงล้าวนๆจ้า

5y ago

ลูกไม่ได้ตัวใหญ่นะ แม่มีพุงอยุ่แล้วด้วย 555

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ต้องอัลตร้าซาวน์ดูค่ะ^^

5y ago

ค่ะ แต่ซาวยังไม่รู้เพศ อยากเดาดู พนันกับแฟนไว้อะค่ะ

รูปร่างของท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่..

เหมือนกันค่ะท้องสอง ใหญ่เร็ว

ลองซาวดูนะค่ะถึงจะรู้เพศค่ะ

หญิงค่ะ ผู้ชายท้องไม่ได้

5y ago

เออนั้นสิ ไม่น่าถามเลย5555

พุหญิงเเน่เลย

น่าจะหญิงจ้า

น่าจะหญิงค่ะ