หมอยังไม่ซาวให้

3เดือนกำลังจะ4​ หมอยังไม่ซาวแปลกมั้ยคะ คือถามแม่​ แม่เราก็บอกว่ายังไม่ต้องรีบซาวหรอก​ซาวไปก็ยังไม่รู้อะไรมาก​ คือเราสงสัยว่าแล้วจะไม่ให้เห็นพัฒนาการอะไรเลยหรอ​ ตั้งแต่ฝากครรภ์ได้ซาวแค่ตอนฝากครั้งเดียวค่ะ​ อยากทราบว่าแปลกมั้ย​ ตอนนี้กังวลค่ะ ​

9 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ 4เดือนถึงจะซาว 6เดือนรอบสองจ้า

5y ago

โอเคค่ะ​ ขอบคุณมากนะคะ