งอแงเวลาจะนอน

3เดือน28วัน​ เวลาจะนอนจะร้องงอแงโดยเฉพาะช่วงเย็นจะกรี้ดเหมือนถูกขัดใจ​ แต่ก็ไม่หนักเท่สสามเดือนแรกที่โคลิค​ คิดว่าน่าจะหายได้แล้ว​ แม่สงสารคนเลี้ยงมาก​ น้องอยู่กับพี่สาวที่​ ตจว​ คะ มีย้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ​ รับมือกันยังไง

งอแงเวลาจะนอน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2เดือน7วันค่ะร้องเก่งมากร้แงแบบกรี๊ดๆแม่หาสาเหตุบางทีก็ท้องอืดกินนมแล้วไม่เรอต้องอุ้มพาดบ่าเดินจนเรอก็จะหายร้องอารมณ์ดีเล่นคุยอ้อแอ้ อีกอย่างก็จะอึจะร้อง แต่ก็ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะสงสารก็ตอนร้องค่ะ สู้ๆนะค่ะเด็กร้องต้องมีสาเหตุค่ะ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะอาจจะมีหลายสาเหตุเช่นน้องท้องอืด ปวดท้องอึ ง่วงนอนแต่ไม่นอน ห่วงเล่น ค่ะ