แม่บ้านไหนเลิกกับพ่อของลูกตอนตั้งครรภ์อยู่บ้านค่ะ รับมือกันยังไง กว่าจะผ่านไปยากมั้ยค่ะแม่ 🥺

1 ตอบกลับ

เราเป็นคนนึงที่เลิกกับแฟนตอนท้อง ขอเป็นกำลังให้แม่นะคะอย่าเครียดอย่าคิดมากเพราะอารมณ์แม่ส่งผลต่อลูกในท้อง เรื่องแย่ๆผ่านมาแล้วเดี๋ยวมันก็ผ่านไปนะคะ สู้ๆนะคะ ทุกปัญหามีทางออก ❤️