เด็กเดือนธันวา

3เดือน12วันแล้วจ้า เริ่มกวน เริ่มอ้อนเก่ง งอแงเก่งแล้วค่ะ

เด็กเดือนธันวา
21 ตอบกลับ

เด้็กเดือนธันวาเหมือนกันครับ เกิด31ธ.ค.62 ได้ 2เดือน25วัน💓 ขี้อ้อนมาก ยิ้มเก่งสุดๆ😍

แม่ก็จะไปไหนไม่รอดเพราะความขี้อ้อนของลูกน้อย 🤭🤭🤭

บ้านนี้ 27 ธันวา 62 จ้า ตอนนี้ 2 เดือน 29 วันแล้วจ้าาาา !!

4 ธันวาค่ะ กินเก่ง ยิ้มเก่ง คุยเก่งมากก

น่ารัก น่าชัง น่าเอ็นดู มากค่ะ❤️

เด็กขี้อ้อนเหมือนกันค่ะบ้านนี้

22ธันวาค่ะงอแงเก่งมากคว่ำแล้ว

5y ago

คว่ำตั้งแต่สองเดือนครึ่งค่ะกำลังฝึกพลิกหงายค่ะตอนนี้ไปเร็วมาก

แก้ม น่าเอ็นดูมากค่ะแม่

บ้านนี้ 3เดือน 14วัน ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักจังเลย 😊😊