ขอคำแนะนำ ให้น้องถ่ายหน่อยค่ะ

3วันเเล้วน้องไม่ถ่าย น้องกินนมแม่+นมผง ทำอย่างไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลำไส้น้องยังย่อยไม่ดี หากจะพาน้องกินนมผงควรอยู่ในความดูแลของแพทย์นะคะแม่ นมแม่ดีที่สุด หมั่นเข้าเต้าน้องจะขับถ่ายได้ดีกว่านะคะ

5y ago

น้องกินนมดูเเลค ตั้งเเต่ได้2อาทิตย์คะเเม่ ตอนนั้นน้องก็ถ่ายทุกวัน ถ่ายดีและถ่ายเยอะด้วยค่ะ พอเข้า2เดือนน้องเริ่มไม่ถ่ายค่ะเเม่ น้องไม่เอาเต้าเลย ได้เเต่ปั้มใส่ขวดให้น้องกิน