3years and counting ...

3years na kami ng live in partner ko .. may anak ako sa una 1 boy 8yrs old.. sya nman ay binata pa .. gusto na sana namin magka baby pero sa loob ng 3yrs hndi pa rin kami maka buo ? wala kaming ginagamit na kahit ano at kahit meds wala rin .. ANO PO BANG MAGANDANG VITAMINS PARA MAKA BUO KAMI ? ??

13 Replies

Patignan niyo po muna sperm ng partner niyo baka kulay sa bilang or mobility kaya di makabuo. Ikaw po pwede ka mag folic acid at maternal milk kahit nagta try pa lang magbuntis. Yan po payo ng OB samin.

Related Articles