3years and counting ...

3years na kami ng live in partner ko .. may anak ako sa una 1 boy 8yrs old.. sya nman ay binata pa .. gusto na sana namin magka baby pero sa loob ng 3yrs hndi pa rin kami maka buo ? wala kaming ginagamit na kahit ano at kahit meds wala rin .. ANO PO BANG MAGANDANG VITAMINS PARA MAKA BUO KAMI ? ??

13 Replies

Fern D + Fern Active. Same situation tayo. 5 year kami bago nakabuo. Try mo yan sis. Dalawa kayo uminom

4y ago

Very effective

Related Articles