3years and counting ...

3years na kami ng live in partner ko .. may anak ako sa una 1 boy 8yrs old.. sya nman ay binata pa .. gusto na sana namin magka baby pero sa loob ng 3yrs hndi pa rin kami maka buo ? wala kaming ginagamit na kahit ano at kahit meds wala rin .. ANO PO BANG MAGANDANG VITAMINS PARA MAKA BUO KAMI ? ??

13 Replies

Try niyo din po magpahilot bka mababa ang mattress niyo.. Kmi dn po ni partner ko 3yrs na nagsasama turning 4 na pero now lng aq nabuntis after ko magpahilot sa mama ko kc naghihilot sya. Dn after 1month nabuntis na nga aq. Sabi ng mama ko mababa daw mattress ko kya minsan prang may bukol dn pero aun nawala after nya aq mahilot.

Related Articles