3years and counting ...

3years na kami ng live in partner ko .. may anak ako sa una 1 boy 8yrs old.. sya nman ay binata pa .. gusto na sana namin magka baby pero sa loob ng 3yrs hndi pa rin kami maka buo ? wala kaming ginagamit na kahit ano at kahit meds wala rin .. ANO PO BANG MAGANDANG VITAMINS PARA MAKA BUO KAMI ? ??

13 Replies

Mamshie mag install ka ng period and fertility tracker sa cp mo. Malalaman mo don pag fertile ka sa gantong araw tapos dun kayo mag-do ni hubby mo. Baka naman stressed si hubby, nakakababa kasi sperm count yon. Better na convince him na magpaconsult kayong dalawa sa doctor kasi baka kulang lang ng gantong kadaming level ng hormone etc. Explain to him na need po talaga nagpaspermcount kasi minsan po meron po siya need itake na gamot talaga.

Related Articles