Positive PT

3X ako nag PT this January 1, 2024 then nung January 3 biglang nagkaroon ng spotting until now may bleeding pa din and may pain sa lower abdomen. Is it possible na chemical pregnancy to? kasi wala pa ding makita sa ultrasound.

Positive PT
2 Replies

kahit wala nakita sa ultrasound dahil sa early pregnancy pa.. if with bleeding sana mabigyan ka pampakapit ng OB.. sakin kasi 5weeks noon yolksac palang si baby.. too early pa kasi pero no bleeding ako. chemical pregnancy means very early miscarriage that happens within the first 5weeks of pregnancy.. sana maagapan.. mapatingnan mo kay OB🙏

9mo ago

nainform mo na si OB na still with bleeding ka mi? if with medication na . magcomplete bedrest ka po

Ilang weeks mommy?