Side lying breast feeding.

3weeks si baby okay naba ang sidelying magpadede?

2 Replies

since newborn si baby ganyan pwesto namin. although di yun pinapayagan sa mga hospital kasi baka malunod si baby. ang sakin lang kasi, malaki at medyo lawlaw dede ko kaya mahirap ung bubuhatin pa sya. hanggang ngayong 6months na sya ganito pa rin pwesto namin wala naman lunuran na nangyayare. depende yata sa dami ng gatas yun.

kami pag uwi sa bahay pagkapanganak naka side lying na mag BF. masakit pa din kasi umupo dahil may tahi sa pempem. 2 weeks pa lang anak ko ngayon. watch nyo lang proper way ng Side lying BF.

4y ago

Nagpapaburp prin kyo kahit side lying?