Hello po, ano po pwedeng itake or gawin pg my sipon c baby? 3weeks old plang po. thank you.

3weeks old c baby

12 Replies

Salinase po nireseta samin ng pedia pero ipacheckup nyo na lang para makita din po ng pedia..baka kc iba po ipatake nya depende sa sipon ni baby.

bawal p ata gamot eh bili k pOh ng pang sipsip pra sa sipon nklimutan q pOh kz anong tawag dun meron pOh sa mercury drugs

Ang ni recommended ng pedia ko yung spray lang sa amin po. Try nyo po sya ipa check up sa pedia doc nyo.

check up po s pedia momsh, mdyo scary kc bigyan mga newborn ng meds w/o prescription.

Pacheckup mo muna siya momshie lalo na 3 weeks old palang.

Saline drops or spray po but consult pedia po muna

Nose pump nlang muna gamitin mo s baby mo.

ceterizene drops. effective

nasal aspirator po pngvacuum lng

5y ago

opo tatlong klase po yan ung isa may hose

Consult po kayo sa pedia

Related Articles