pregnant

3weeks nako delayed. Preggy naba ako nun ?

14 Replies

nakakawala ng gana minsan mag tanong kasi ung iba para bang pagod na sa kaka basa ng paulit² nilang nakikita d2 na nag tatanong lang din.. yung iba kasi d2 baguhan, iba naman wla pang experience.. kaya nga ginawa itong site para may matutunan at makapag share din ng kanilang nalalaman! para dun sa putangina mong anonymous ka!! na lagi nambabara sa mga nagtatanong!!! sana lang tlga karmahin ka!! paka kati ng dila mo!!! may lahi ka bang higad!!! puta!!!

Before na magtanong dto sa community, make sure na mag p.t muna kayo pra hndi kayo nasasagot ng pabalang dto haha d mo rn sila masisisi bat ganon sila. Pt ka, unang ihi sa umaga pra sure.

Baka po buntis kana ganyan kasi nangyari sakin e. Dami Kong nagastong pt😅 puro negative. Inantay ko mag isang buwan mahigit saka ako ng pt ayun lumabas na result jontis na pala ako. 😅

5y ago

2 to 3 weeks

If negative PT mo, try after a week. If negative pa din, at worried ka delayed ka, consult an OB.. iba iba naman ang sitwasyon ng mga mommies here.

Check up OB, or stress lang yan sa work if dka pregnant kung delayed ka.

Ginawa mo pa kami manghuhula. Mag-PT ka ng hindi ka puro hinala.

5y ago

Kagigil yung ganitong mga comment. Kaya nagtatanong yung tao kase di alam tapos pabara pa yung comment. Sarap pektusan e

Ilang weeks kana delayed sis nung sumasakit na boobs mo?

Pt ka po okya wait kp po ng ilan weeks like 2wks

To be sure, you may take a pregnancy test.

Depende kung alam mo paano gamitin ang pt🙄

5y ago

Syempre marunong.. hindi naman ako tanga no ? Ano ikaw lang matalino. 🙄 Wag kana mag comment ng wlang katuturan. Feelinggg 🙄🤦