dami medicine

3week na ngayon 1cm parin cervix ko, niresetahan ako ng ob ko evening primarose 2x a day tapos may pangpahilab pa binigay sa tanghali naman. Plus gamot ko pa sa highblood methodolpa 500mg dami ko tuloy gamot inumin sana manganak nako. Dami gastos sa pgbuntis kung ito.

2 Replies

Ganyan po talaga mommy basta preggy..much better po na sundin nalang po mga instructions ng OB pra maayos at safe po panganganak mo.😊

5y ago

Tpos need.pa paultrasound ulit.kakaultrasound ko lang nito august.23 Sabi aswa ko dami raw gastos manganak nlang raw.pa.ultrasound ulit

Same tau sis puro gastos din aq s pag bubuntis q ngaun.