38 weeks and 2 days / White discharge

3rd Baby Edd June 6 Hi mga Mamsh! Sino na dito may mga sign of labor. 2 days palang ako nakaka inom ng Evening Primrose dami ko na agad white discharge. Pero no pain pa din. 1cm ako last week. Check up ko sa 28. Sana magka progress na at hindi na humaba labor. Goodluck sa mga team June na gaya kong nasa waiting game. Pray Pray Pray for fast and smooth delivery. ??

1 Reply

Normal ung white discharge dhil sa primrose. Lakad lakad ka s buong bhy pra bumaba. Tps wg kna mg rice pra hnd xa msyado lumaki pa.pray lng tau sis.

4y ago

Thank you Sis!