CEPHALIC...

3moths cephalic position. 22weeks cephalic pa rin. 35 weeks, cephalic pa rin po kaya? need pa ba another ultrasound?

5 Replies

depende po yan sa OB kung i request kayo,pero ang alam ko po i ultrasound ka ulit nyan ako going 35 weeks na next week tinanong ko si OB kung papaultrasound pa ulit sabi nya Oo daw pag ka buwanan ko na.

Mas better po na cephalic position na si baby,kasi ako po breech position pa si baby 26 weeks na kya sana umikot na pra maging cephalic na.

most likely cephalic na si baby even at 35 weeks. mag rerequire po ang ob ng last ultrasound for last trimester before edd mo.

2y ago

pwede naman po un pa ultrasound na kayo. then sasabihin naman ni ob if need mo pa ulit or okay na yun. bka kasi i-ie ka naman na for weekly check up or unless may iba ka naramdaman na mag require pa ulit si ob ng another ultrasound.

momsh 3 months preg po ako normal ba na cephalic si baby

2y ago

mas okay nga pong cephalic na agad kaysa po sa breech position kasi may possibility ma c's