question

3mos preggy ako... Umaangkas parin ako sa motorbike.. Safe poh ba???

11 Replies

HINDI PO SAFE SYEMPRE. Pero since karamihan satin mga Pinoy ay Motorbike ang gamit, and hirap nmn din mag commute.just make sure lang na follow kayo sa rules sa kalsada,and iwasan po yung pagsingit singit sa gilid ng kotse,minsan po kso hndi tlga nakikita sa sobrang bilis.

pwede nmn po pero dapat doble ingat. sinabihan din po ako ni ob na kung aangkas mag patagilid daw po ng upo para d matagtag.

Safe nmn po basta wag lng po barumbado ung nagmamaneho... Syaka dpat mabagal lng takbo and ung motor nio po hindi maalog

Okay lang nman pp basta hnd mashadong mabilis magpaandar at dapat pa side kayo nakasakay

Okay lang po yon basta wag nyo gawen hobby di naman sa motor e

Basta wag siyado matagtag at di ka maselan magbuntis its okay.

Hindi na po masyado mommy. Dapat di na tayo natatagtag.

No mommy, ingat lng po bka matagtag ka

depende po siguro un sa pag bubuntis

Careful lang po para di matagtag

Related Articles