Pagdapa ni lo

3mos nd 10days old na si lo but still she cant manage herself to go sidelying upto prone position. Sino po sanyo same case like my lo? Anong month lo nio tumagilid, dumapa, and na balance ung ulo at likod kapag karga? Share nu nmn milestone ni lo nu regarding pagtagilid, pagdapa, at balance ng ulo. Thanks momshies

6 Replies

Hi mommy iba iba nmn tlga ang development ni baby sa milestones nya sakin nmn always tummy time nung 2mos.pa sya kc kya nmn nya ulo nya nung 1mos.pa sya pinapatayo ko na rin pra maaga tumibay mga buto nya kya nung 3mos.kya na nya dumapa mag isa.kc lge ko sya pinasidelying eh gustong gusto rin nya kya mabilis lng sya nkadapa