3months Pregnant

3months preggy here pero alam niyo po ba yun pakiramdam ng nag iisa na lang sa sitwasyon na to kase yun father ng baby ko mukhang tuluyan na maglalaho na parang bula nakakaistress lagi na lang akong umiiyak dahil naaawa ako sa anak ko wala pa man siya sa mundo pero tinalikuran na kaagad siya ng tatay niya?? ang nakakaistress pa kase lalo di pa alam ng family ko kalagayan ko sinasarili ko lang yun mga pinagdadaanan ko ngaun ?? Pero pilit naman akong nagpapakatatag na kakayanin ko to kahit wala yun tatay niya bubuhayin ko pa din siya hanggang sa makakaya ko pangarap ko kase din magkaBaby npaaga lang at sa maling tao lang talaga ? Sorry po mga momies naglabas lang ng bigat ng nararamdaman ?? Fighting pa rin po ako kahit anong mangyari as long as nandyan si Papa God na nakaGuide samen alam ko di niya kami pababayaan ??

1 Reply

Be strong. Mag pray ka lang lagi. May reason lahat ng paghihirap mo