Hi mga mommy ask kolang po pwede poba mag pa inject kahit dipa nireregla?Pure breastfeeding po Ako

3months napo baby ko 😊

1 Reply

yes basta wala pa daw 1month simula nanganak, pag lumagpas 1month na daw after manganak wait kana muna ng regla mo bago pa inject.. ganon kasi pinagawa sakin 28days palang simula nanganak ako ininject-kan nako kasi pag lumagpas daw wait nalang ako kelan rereglahin e EBF ako kaya nag pa inject nako.. di daw kasi mappredict kung kelan ka mag kakamens pag BFeed

Related Articles