...

3months na po baby ko ngayon ko lang narinig sa lola ko yung Balsamo Carminativo kung pinapainom ko daw si baby. Question: Pwede ko po bang painumin ng Balsama Carminativo si baby ko? At ilang ml po?

...
41 Replies

Please wag po tayo mag self medicate sa mga anak natin. Consult sa pedia nlng po

Iba na ang panahon ngayon, mas may alam ang Pedia kaysa sa mga matatanda.

Narinig ko na din yan. Pero di ko trinay pangalan palang nakakatakot na 😂

Never heard of that. Consult mo muna sa pedia bago mo bigay po sa baby mo.

Nakakatakot nmn po ang name ng gamot na yan. Ask muna po sa pedia

i rather not, consult the pedia iba ang ngayon sa dati

Meron pa pla nyan.. wala na samin mabilihan nyan ehh

Don't self medicate po. Check with your doctor.

Ask mopo muna sa pedia , para san po ba yan?

Maam san ka po nakabili nang ganya